กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
เช่ารถกรุงเทพราคาถูกกับ Drivemate


เช่ารถกรุงเทพ ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยกับ Drivemate เราพร้อมอำนวยความสะดวกสบายด้วยราคาประหยัดให้ทุกท่านได้เดินทางอย่างเพลิดเพลิน หากคุณสนใจใช้บริการเช่ารถกรุงเทพ สามารถจองผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ Drivemate ได้อย่างง่ายดาย สะดวกแถมยังประหยัดอีกด้วย


Drivemate ให้บริการเช่ารถกรุงเทพอันดับ 1 ของประเทศไทย

เช่ารถกรุงเทพกับ Drivemate ดีกว่าอย่างไร?

ได้รถใหม่ อายุการใช้งานน้อย รถที่นำมาปล่อยเช่า เป็นรถยนต์รุ่นใหม่ อายุการใช้การไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร และได้รถที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ รถยนต์ที่นำมาปล่อยเช่าผ่านการบำรุงรักษาตามระยะอย่างดี ปลอดภัยในทุกการเดินทาง เราจึงขอแนะนำบริการรถเช่ากรุงเทพกับเราค่ะ

เช่ารถกรุงเทพราคาถูก

หากคุณเป็นคนต่างจังหวัดที่จำเป็นต้องเดินทางมาธุระในกรุงเทพและกำลังมองหาการเดินทางที่สะดวกสบาย รวดเร็ว สามารถใช้บริการเช่ารถในกรุงเทพกับ Drivemate ได้ทันที หรือถ้าหากคุณต้องการเช่ารถในกรุงเทพท่องเที่ยวเพื่อความสะดวกสบายก็สามารถใช้บริการรถเช่าในกรุงเทพผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ Drivemate


หารถเช่ากรุงเทพมีประกันภัยชั้นหนึ่ง

หลายท่านอาจสงสัยว่า ระบบรักษาความปลอดภัยของเรานั้นเป็นอย่างไร? ซึ่งระบบความปลอดภัยของ Drivemate นั้นจะมีการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของผู้เช่าและผู้ปล่อยเช่าเป็นอย่างดี มีการติดตั้ง GPS ให้กับรถยนต์ทุกคัน และมีระบบป้องกันชั้นดีจาก LMG Insurance บริษัทประกันภัยระดับโลก ถ้าหากรถเสีย รถชน สามารถเคลมประกันได้ทันที จึงทำให้ผู้ปล่อยเช่ารถและผู้ที่ต้องการเช่ารถ หายห่วงในเรื่องของความปลอดภัยรถยนต์



เช่ารถกรุงเทพกับ Drivemate ดีกว่าอย่างไร?

(1)บริการเช่ารถ กรุงเทพ กับ Drivemate เลือกสถานที่รับรถได้เอง (2) ได้รถใหม่ อายุการใช้งานน้อย (3) ได้รถที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ (4) บริการเช่ารถ กรุงเทพ กับ Drivemate ปลอดภัยและมั่นใจ 100 % (5) ความหลากหลายของรถเช่า กรุงเทพมีรถเช่ามากกว่า 100 รุ่นให้เลือก (6) ใช้บริการรถเช่าในช่วงหยุดยาวไม่ชาร์ตเพิ่ม


Drivemate บริการเช่ารถกรุงเทพอันดับ 1 ของประเทศไทย

ปัจจุบัน Drivemate เป็น Car Sharing Platform อันดับหนึ่งของประเทศไทยที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานมาเป็นอย่างดีโดยตลอด มีสมาชิกในระบบมากกว่า 45,000 คน มีรถยนต์ในระบบถึง 9,000 คัน และมีผู้เข้าเยี่ยมชมเพจถึง 6 ล้านวิว จากที่บริษัท Drivemate ได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2016 พบว่าเรามียอดการจองรถต่อเดือนสูงขึ้นเรื่อยๆ มียอด Booking 3,000 คัน/เดือน ซึ่งจุดแข็งทางด้านราคาของ Drivemate มีบริการที่ถูกกว่าตลาดทั่วไปถึง 20% อีกทั้ง Drivemate ยังมีรถบริการถึง 45 จังหวัดและมีการขยายต่อไปเรื่อยๆ เพื่อครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเช่ารถกรุงเทพ

หารถเช่ากรุงเทพฯ ราคาถูกที่สุดอยู่ใช่ไหม?
มองหารถเช่ากรุงเทพ ราคาถูกที่สุดเพื่อท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียง ในยุค Thailand 4.00 เป็นสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แถมยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น มันจะดีกว่าไหมหากคุณทำให้ชีวิตอันยุ่งยากของคุณเต็มไปด้วยความสะดวก รวดเร็ว ไปกับบริการรถเช่าในกรุงเทพผ่านแอปพลิเคชันที่รวบรวมรถยนต์รุ่นต่างๆที่คุณต้องการ แถมยังเป็นรถเช่าคุณภาพราคาถูกอีกด้วย

เช่ารถกรุงเทพระหว่างรถเข้าศูนย์ซ่อม
หากรถยนต์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำต้องเข้าศูนย์หรือรถเสีย สามารถใช้บริการเช่ารถกรุงเทพระหว่างเข้าศูนย์ซ่อมกับ Drivemate เพื่อทดแทนรถยนต์ของคุณได้ทันที

หารถเช่าไม่บล็อกวงเงินมัดจำ ไม่ใช้บัตรเครดิต เช่ารถใช้เงินสด
หารถเช่าไม่บล็อกวงเงินมัดจำ ไม่ใช้บัตรเครดิต เช่ารถแบบใช้เงินสด ที่ Drivemate ให้คุณได้เช่ารถง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยบริการรถเช่าไม่ต้องจ่ายค่ามัดจำ เพราะทุกเสียง ทุกคอมเมนท์ของทุกท่านสำคัญต่อเรามาก Drivemate จึงมีการปรับเปลี่ยนบริการใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในสังคมไร้เงินสดแบบนี้ Drivemate จึงให้คุณเช่ารถ โดยไม่ต้องจ่ายค่ามัดจำ ไม่บล็อกวงเงินบัตรเครดิต เพียงท่านใช้บัตรเครดิตในการเช่ารถกับเรา ก็สามารถเช่ากรุงเทพแบบใช้เงินสด

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

กลับไปยังรายบอร์ด