กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
pp10234.jpg
2011-2-22 04:07

“CASHBACK”อีกหนึ่งภาพยนตร์ผลงานคุณภาพจากเมืองผู้ดีเรื่องราวสุดเหลือเชื่อ ตามจินตนาการของเด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้และหลงใหลในศิลปะเมื่อ เบ็น วิลลิส (ฌอน บิ๊กเกอร์สตาฟ)นักศึกษาศิลปะที่สมัยตอนเด็กๆเขาเองมีความสนใจเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับเรือนร่างและสรีระของผู้หญิงจนวันหนึ่งเขาเองถูก ซูซี่ แฟนสาวทิ้งไปจนเขากลายเป็นโรคนอนไม่หลับ

           เขาเองเริ่มทำงานกะดึกที่ซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อให้วันคืนอันแสนยาวนานผ่านพ้น ไปเพื่อให้ลืมและยังสามารถได้สิ่งตอบแทนกลับคืนมาเป็นเงินเรื่องราววุ่นๆจึง เกิดขึ้นเมื่อเขาได้พบกับตัวละครที่มีสีสันอย่างมากมาย โดยครั้งนี้เขาเองมี “ศิลปะ”เป็นเครื่องมือในการรับมือกับความเบื่อหน่ายจากงานกะ 8 ชั่วโมง ซึ่ง“ศิลปะ” ของ เบ็น คือ เขาจินตนาการว่าตนเองสามารถหยุดเวลาได้และด้วยวิธีการดังกล่าว

          เขาสามารถชื่นชมกับความงามทางศิลปะและผู้คนที่อาศัยอยู่ในโลกที่เวลาหยุด หมุนโดยการเลือกผู้หญิงที่มีสรีระอันสวยงามเพื่อนำมาถอดเสื้อผ้าแล้วจัดการ วาดภาพตามที่เขาถนัดนอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดโดยเฉพาะ ชารอนสาวน้อยที่มีหน้าที่แพ็คของซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ปัญหาต่างๆไปให้ ได้...เรื่องราวชวนขำของพฤติกรรมเด็กหนุ่มวัยเจริญพันธุ์กำลังกลับมาเรียก เสียงหัวเราะให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งกับ ลีลาทะลึ่งๆเล็กปนมุกกวนๆที่แต่แอบมีแง่คิดจนคุณต้องเทใจให้กับเด็กหนุ่ม กลุ่มนี้ในภาพยนตร์ เรื่อง “CASHBACK ”
"บางอย่างเกิดมาเพื่อกินขยะบนชายหาด แต่บางอย่างก็เกิดมาเพื่อปฎิเสธ เงื่อนไข -- ข้อ จำกัด เหล่านี้"

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

โอ้ว...ติดเรทป่าวเนี่ย......

TOP

ไม่ครับไม่ติดเรทฮะ พี่พล
"บางอย่างเกิดมาเพื่อกินขยะบนชายหาด แต่บางอย่างก็เกิดมาเพื่อปฎิเสธ เงื่อนไข -- ข้อ จำกัด เหล่านี้"

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด