กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
ใครอยากตัวหอมยกมือขึ้น!! วันนี้เรามีครีมทาผิวกลิ่นห๊อมหอมมากนำเสนอ สำหรับใครที่เป็นชอบใช้ครีมทาผิวเป็นประจำอยู่แล้ว จะต้องกรี๊ดหนักเข้าไปอีก เพราะกลิ่นครีมทาผิวที่เราเลือกมาให้นี้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นสุดฮอตที่สาวๆ ทาแล้วตัวหอมน่าเดินตามเป็นที่สุด! >< อย่ารอช้า ตามเราไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่า ว่าครีมทาผิวที่ว่าหอมนักหอมหนานั้นจะมีแบรนด์ไหนที่คุณชอบกันบ้างPrincess Garden Oriental White Flower Body Moisturizer
ใครที่อยากมีกลิ่นตัวหอมสะอาด หอมนาน หอมสดชื่นแบบขนสวนดอกไม้ไปไหนมาไหนกับตัว ต้องลองครีมทาผิวของ Oriental Princess ที่นอกจากจะราคาจับต้องได้แล้ว ประสิทธิภาพของครีมทาผิวรุ่นนี้ดีจริงๆ หากใครที่ไม่ได้โฟกัสไปที่เรื่องของความชุ่มชื่นแต่แค่อยากได้ครีมทาผิวหอมๆ สักขวด ขอแนะนำขวดนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง!

Nivea Oil In Lotion Cherry Blossom & Jojoba Oil
อีกหนึ่งตัวเด็ดที่ต้องขอมอบมงให้กับครีมทาผิวนีเวียขวดนี้! เพราะมีความหอมละมุนจมูกสุดๆ ใช้แล้วผิวนุ๊มนุ่มเพราะเป็นเสมือนออยล์ที่จะช่วยบำรุงผิวแบบซึมซาบดีที่สุด กลิ่นหอมหวานติดทนอ่อนๆ ไม่ฉุนเกินไป ใครที่ผิวแห้งและต้องการการบำรุงแบบ 24 ชั่วโมงละก็ ครีมทาผิวขวดนี้ตอบโจทย์ได้ดีแน่นอน

Cute Press Sweet Musk Body Lotion
ครีมทาผิวราคามิตรภาพ ที่นอกจากจะควักกระเป๋าจ่ายแบบชิลๆ แล้ว ครีมทาผิวจากคิวท์เพลสตัวนี้นั้นยังหอมหวลชวนฝัน ใครที่ชอบกลิ่นแบบเหมือนได้วิ่งเล่นในทุ่งดอกไม้ จะต้องเลิฟกลิ่นหอมหวานขวดนี้อย่างแน่นอน แถมเนื้อครีมยังเบาสุดๆ ทาแปปเดียวครีมทาผิวก็ซึมลงไปเลย ดีขนาดนี้ไม่รักได้ไงล่ะ

Soap & Glory The Daily Smooth ultra rich body lotion
หนึ่งในแบรนด์ครีมทาผิวที่ใช้แล้วกลิ่นหอมเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จตลอดเวลา ต้องยกให้ Soap & Glory แบรนด์ที่มีโปรดักส์เกี่ยวกับผิวแบบครบครัน แต่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า โดยครีมทาผิวของแบรนด์นี้จะเป็นเนื้อสัมผัสที่ซึมเร็ว ยิ่งทาหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ แล้วใช้ครีมทาผิวที่หมาดๆ แค่นี้กลิ่นหอมๆ ก็จะติดตัวไปตลอดทั้งวันแล้ว

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด