กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
เปิดเพลง
เทียรี่ ความรักสีดํา คลอตามเวลาอ่านบนโลกนี้มีสีสันอยู่มากมาย เพื่อแต่งเติมให้โลกนี้สดใส แต่ละคนจึงมีสีสันที่ตนเองชื่นชอบอยู่ อาจจะชอบสีเดียวหรือหลากหลายสีเลย แต่รู้หรือไม่ว่าสีสันที่เราชื่นชอบนั้น ยังจะสามารถเปิดเผย บอกถึงตัวตนของเีราเองได้อีกด้วย ไม่เชื่อ ลองเลือกสีที่ชอบ แล้วอ่านคำทำนายได้เลยสีน้ำเงิน
คน ที่ชอบสีน้ำเงินมักนิยมความสง่าผ่าเผย รสนิยมเลิศ จิตใจอ่อนโยน มีความสามารถในการแก้ไขปัญหา และ การ กระทำการใด ๆ ได้อย่างสำเร็จ ชอบเป็นผู้นำ และค่อนข้าง เป็นนักวางแผน เกลียดสีน้ำเงินถ้าคุณอคติกับสีนี้มาก ๆ แสดงว่าคุณไม่ชอบความมั่งคั่งหรูหรา ไม่กล้าหาความตื่นเต้นแปลกใหม่ และชอบความ สันโดษเรียบง่าย คู่ที่เหมาะสมใครสักคนที่ชอบสีน้ำเงินหรือเขียว คือคนที่จะเข้าใจคุณได้ดี และให้ความอบอุ่นได้สำหรับคุณ

สีม่วง
คุณเป็นคนละเอียดลึกซึ้ง มีไอเดียเลิศแต่คิดมาก อารมณ์ รุนแรง มีความหม่นหมองในใจและนิยมเรื่อง SEX มาก เป็นพิเศษเชียวนะ ถ้าคุณโปรดปรานสีนี้ เกลียดสีม่วง ค่อนข้างจะหัวเก่าและอยู่ในโลกแคบ เชื่อตัวเอง ไม่ชอบอะไรที่เสแสร้งหรือเกินธรรมดา คุณเป็นคนตรงแต่ขาดความอ่อนไหว คู่ที่เหมาะสม คนที่ชอบสีแดงไงล่ะ จะเป็นคนที่รู้ใจคุณได้ดีกว่าใคiและสามารถเติมส่วนที่ขาดหายของคุณให้เต็มได้

สีเขียว
ถ้า คุณชอบสีนี้แสดงว่าคุณเป็นคนจิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเองด้วยซ้ำ คุณเป็นคนใจเย็นและต้อง จะจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยเสมอ เกลียดสีเขียว คุณไม่ค่อยพอใจในชีวิตขณะนี้ และมีความอึดอัดใจอยู่เสมอ มา คุณเป็นคนกระตือรือร้นแต่ในเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ คู่ที่เหมาะสม คุณชอบสีเขียว คุณก็ต้องเป็นเพื่อนที่น่ารักได้กับคนที่ชอบสีแดง เพราะเขาจะนำรอยยิ้มมาสู่คุณไงล่ะ

สีชมพู
หาก ชอบสีนี้บ่งบอกถึงจิตใจที่ชอบโรม๊านซ์เป็นพิเศษ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ที่ดึงดูดคนอื่น มีความฝันสวยงาม อยากให้คนทะนุถนอมเอาใจเสมอ เกลียดสีชมพู คุณมีอารมณ์ช่างอิจฉาจริงนะ แล้วก็เป็นคนใจร้อน ไม่ค่อยยอมรับความจริง คุณเป็นคนจริงจังและก็ไม่โรแมนติคเลย คู่ที่เหมาะสมคนที่ปลื้มสีน้ำเงินหรือสีเขียว จะดูแลเทคแคร์คุณที่ชอบสีชมพูได้อย่างวิเศษสุด

สีแดง
ใคร ที่ชอบสีแดงมักเป็นคนอารมณ์ดี และเชื่อความคิดของ ตัวเองมากเชียวล่ะ คุณนิยมการท่องเที่ยวและการสังสรรค์ ปลื้มกับการได้ถูกใส่ใจจากคนอื่น เกลียดสีแดง คุณไม่กล้าทำในบางสิ่งที่คุณก็ปรารถนา ไม่ชอบชีวิต โลดโผนโฉบเฉี่ยว และมีจิตใจเหนื่อยล้าง่ายกับชีวิต คู่ที่เหมาะสม คงต้องเป็นคนที่ชอบสีส้มหรือสีขาว จึงจะคบหากับคุณ ได้อย่างไร้ข้อขัดแย้งกันไงล่ะ

สีส้ม
ถ้า คุณชอบสีนี้แสดงว่าคุณมีใจรักศิลปะ รักธรรมชาติ คุณ มีรสนิยมเฉพาะตัว แต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับใคร ๆ ได้ดี เกลียดสีส้มแต่ถ้าไม่โปรดปรานสีนี้ก็หมายถึงคุณค่อนข้างไม่มีพลัง ในการตัดสินใจ ชอบความง่าย ๆ ไม่แปลกแยกจากความ ปกติธรรมดา คู่ที่เหมาะสม คนที่โปรดปรานสีส้มสองคนนั่นแหละ เป็นคู่ที่มองตา กันก็เข้าใจกันได้ลึกทีเดียวนะ

สีน้ำตาล
หมาย ถึงความรับผิดชอบที่ดี รสนิยมวิไล มีความคิด สร้างสรรค์และเป็นคนช่างคิด นิยมความอบอุ่นปลอดภัย ควบคุมคนอื่นได้ดีพอควร ทำตัวติดดินก็ได้ เกลียดสีน้ำตาลคุณเป็นคนไม่ลึกซึ้งนัก ไม่ชอบคิดอะไรลึกล้ำ ทำอะไร ง่าย ๆไม่ต้องแฝงความหมาย รักความอิสระสดใส คู่ที่เหมาะสมต้องเป็นคนที่ชอบสีฟ้า เพราะจะมีความคิดอ่านเท่า เทียมกัน ลึกซึ้งเหมือนกัน

สีเหลือง
คุณ เป็นคนมั่นใจใจตัวเอง วางแผนอนาคตอย่างจริงจัง ชอบพูดตรง ๆ ร่าเริงและเฉลียวฉลาด เก็บเงินเก่ง และก็ใช้เป็น เกลียดสีเหลืองไม่ค่อยคิดฝันอะไรเป็นเรื่องราวนัก เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ ดี มีเหตุผล แต่ขาดความคึกคักรื่นเริงในหัวใจไปหน่อยนะ คู่ที่เหมาะสม คนที่ชอบสีเหลืองควรคบหากับคนที่ชอบสีม่วง เพราะเกื้อกูลกันได้และชอบท่องเที่ยวเหมือนกัน

สีขาว
คุณ นิยมความไร้เดียงสาและชีวิตที่ไม่มีจุดด่างพร้อย ค่อน ข้างเป็นคนช่างเพ้อและรักตัวเอง คุณไม่ชอบปัญหาหนัก ๆ หรือความวุ่นวายใด ๆ เกลียดสีขาวค่อนข้างหงุดหงิดง่ายและไม่มีมนุษยสัมพันธ์ดีนัก แต่ก็ยอมรับอยู่ในสภาพความเป็นจริงได้ดีพอควร คู่ที่เหมาะสมคุณสามารถคบกับคนทุกสีได้ดีนะ คุณไม่มีปัญหากับใครและก็มีเสน่ห์สำหรับทุกคน

สีฟ้า
คน ที่ชอบสีฟ้าเป็นคนโรแมนติด อ่อนโยนและช่างคิดฝัน เป็นคนมีเสน่ห์ บางครั้งก็มีอุดมการณ์ไกลและจริงจัง ทะเยอทะยานสูง แต่ก็พอใจในขณะที่เป็นอยู่ เกลียดสีฟ้า หากเกลียดสีฟ้าก็เป็นการบ่งบอกถึงความแข็งกระด้างที่จิตใจคุณ คุณเป็นคนหมกมุ่นกับเรื่องร้าย ๆ และไม่หาความสุขสบายใจให้ตัวเอง คู่ที่เหมาะสมสีน้ำเงินที่ใครโปรดปรานนั่นแหละ ใครคนนั้นจะปกป้อง และส่งเสริมคุณได้อย่างดี

สีดำ
นับ ว่าเป็นคนที่ชอบความคลาสสิก เชื่อแต่ความคิดตัวเอง และมองโลกในแง่ร้าย และไม่มีความคิดสร้างสรรค์ในทาง ศิลปะนัก แต่มีความเป็นตัวเอง เกลียดสีดำ ชอบทำแต่สิ่งที่ถูกต้อง ชัดเจน ไม่ค่อยยอมรับในบางครั้งที่ตนผิดพลาด และบางครั้งไม่เปิดรับความคิดใหม่ ๆ บ้าง เป็นคนที่เชื่อโชคลางน้อยมาก คู่ที่เหมาะสม คู่ที่จะเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนกันได้ดีคือคนที่ชอบสีขาว เพราะคุณจะเติมความแข็งแกร่งให้เขา และเขาก็จะเติมส่วน อ่อนโยนให้คุณได้อย่างพอดีเลย
"บางอย่างเกิดมาเพื่อกินขยะบนชายหาด แต่บางอย่างก็เกิดมาเพื่อปฎิเสธ เงื่อนไข -- ข้อ จำกัด เหล่านี้"

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

เขียว แดง ส้ม

TOP

น้ำเงิน  ส้ม  งุงิ
ความคิดเห็นของผมเป็นเพียงเป็นกระจกหนึ่งด้านเดียวเท่านั้น...มันอาจจะไม่ถูกต้องทุกเรื่องเสมอไปครับ

TOP

ชอบสีฟ้า...เหลือง....ดำ...แดง


หลายใจแฮะ
♥~[เกลียดในสิ่งที่ฉันเป็น ยังดีกว่ารักในสิ่งที่ฉันไม่ได้เป็น] ~♥

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด