กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
ภาพเงาดำหรือฝรั่งเรียก ซิลลูเอด =Silhouette  เป็นการถ่ายย้อนแสง เกิดเงาดำที่วัตถุ ไม่เห็นรายละเอียดที่วัตถุ

ดูครับ

1
sil01.jpg
2016-3-15 18:21


2
sil02.jpg
2016-3-15 18:22

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

สวัสดีครับ ภาพล่าง มีหลุดไฮไลท์ครับ
และ หากปรับแก้ภาพเอียง + ลบฝุ่น จะช่วยให้ดูดีขึ้นมากเลยครับ
ความคิดเห็นของผมเป็นเพียงเป็นกระจกหนึ่งด้านเดียวเท่านั้น...มันอาจจะไม่ถูกต้องทุกเรื่องเสมอไปครับ

TOP

ขอขอบคุณหลายๆเด้อ...ว่าจะไม่เอามาลงแล้วเชียว

TOP

ภาพชุดนี้อาจจะน้อยไปนิดครับ ตอนแรกว่าจะไม่แจ้งคุณ lonely..pentaxi เพราะจะลิ้งค์เกณฑ์การตั้งกระทู้ แต่ก็หายากจังหาอ่านแทบจะไม่เจออาจเป็นเพราะบ้านบักมีกระทู้ผ่านไปเยอะเราเลยค้นหาเกณฑ์ต่างๆกันไม่เจอ  แต่ก็เล่าให้ฟังคร่าวๆครับ

ถ้าเป็นกระทู้ใน Gallery ควรที่จะมีภาพมากว่า 10 ภาพ พร้อมเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอ ภาพที่ลงใน Gallery เป็นภาพที่สมาชิก คัดมาแล้วเพื่อนำเสนอให้เพื่อนๆติชม
ดังนั้นประเพณีบ้านบักมักจะเข้ามาวิจารณ์ภาพในห้องนี้ เจ้าของกระทู้ก็จะได้เห็นมุมมองการดูภาพของท่านอื่น ท่านอื่นก็จะได้ดูภาพที่เรานำเสนอ ห้องนี้ก็พร้อมรับแรงกระแทก


ส่วน foto diary เราก็ซิลๆ ไม่ต้องซีเรียสมาก สมาชิกก็ทราบว่าห้องนี้เจ้าของกระทู้ไม่อยากให้วิจารณ์ภาพ การเม้นท์ก็จะเบาลง ติชมเป็นปกติ แต่ถ้าภาพไม่พอก็รวบรวมไว้ก่อนได้ครับ แต่เราก็มี ทักทายวันละภาพ ให้ลงเป็นภาพที่ไม่จำเป็นต้องสร้างเรื่องราวให้เป็นกระทู้ได้ครับ แต่รวมกันเป็นแค่ 1 กระทู้ต่อเดือน


http://www.fotobug.net/forum/thread-2273-1-1.html

TOP

ต้องขอโทษครับ  ไม่ทราบหลักเกณฑ์มาก่อน ต่อไปจะปฏิบัติตามครับ

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด