กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
หึ..หึ..
แม่มดราตรี โพสต์เมื่อ 2010-7-26 12:56


เอ๋..........
หัวเราะแปลกๆ แหะๆ
maya13

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

TOP

ชอบชุดน้องแว่นครับ ทั้งสี และ ขาวดำเลย  ขาวดำโทนสวยเลยครับ  ผมคิดว่าอย่างนี้กำลังดี  ส่วนสีคิดว่าน่าจะตั้งใจโอเว่อ

TOP

เซ็ตรูปสี ผมชอบ #2 ครับ  จริงๆ ชอบ #1 ที่สุด เพราะจังหวะกำลังดี  แต่มาเสียตรงผมบังหน้านี่แหละ  หน้าสวยๆ ตาสีฟ้าใสๆ โดนบดบังไปเยอะ

#3  ผมว่าเล่นโบเก้ให้สว่างกว่านี้ได้นะครับ  ระวังเส้นผมเหมือนเดิมครับ    #4 ทำหน้าทะเล้นหน่อยๆ เบรคอารมณ์เดิมๆ ดี แต่ระวังหน้าผากนิดนึงครับ   

#5 แสงเงาสวยนะผมชอบ  แต่แบบวางนิ้วไม่สวยครับ  ถึงเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าปล่อยไว้ก็เป็นเรื่องรบกวนใจเหมือนกัน  ซีกขวามืดไปหน่อยครับถ้าเปิดรายละเอียดคอนโซลนิดนึงก็ดีครับ  หรือถ้าชอบแบบนี้ผมว่าถ่ายแนวตั้งดีกว่า  เห็นช่วงขามากขึ้นด้วยจะได้แอบเซ็กซี่นิดนึง ^ ^  

รูปขาวดำ  ดูธรรมชาติมากๆ  เคยเห็นพี่ Maya 13 ทำขาวดำสวยๆ มาก่อนเลยดูน่าจะเป็นแนวถนัดของพี่มากกว่า  

ที่จริงไม่ซีเรียสครับเพราะดูจากรูปเน้นอารมณ์แบบมากกว่าความเนี้ยบ  แต่ก็นิดนึงละกันครับพวก BG ที่มีเส้นสายรบกวน สำหรับบางคนอาจบั่นทอนอารมณ์ภาพลงบ้าง

#8  แทนที่จะปล่อยให้ขวาโล่ง  ผมว่าให้แบบเอาแขนขวาถืออะไรแนวๆ อาจเป็นแก้วน้ำใส่น้ำสีใสๆ ดีกว่า   หรือไม่ก็จับเอวซ้ายแบบหลวมๆ ดีกว่าครับ  รูปนี้หัวขาดได้แต่เก็บมือดีกว่าครับ

สรุป เซ็ทขาวดำดูดีกว่าเซ็ทสีครับ  ผมว่าพี่ถ่ายแนวธรรมชาติเก่งครับ  ส่วนแนวแฟชันต้องเนี้ยบขึ้นอีกหน่อย  

ผมไม่ได้เก่งอะไรหรอกนะครับ  ถ่ายแรกๆ ก็เจออะไรแบบนี้แหละ  ทั้งผมยุ่ง มือขาด แถมมีเคอะเขินกับแบบอีก  ที่สำคัญโดนแฟนด่าบ่อยครับถ่ายแย่กว่าตัวจริง 5555

TOP

5555 ดีใจครับที่มีคนมาดูดีเทลให้ ต้องออกตัวว่า ตัวผมก็ไม่ได้ถ่ายแนวแฟชั่นเป็นหลัก ได้แค่นี้ก็ดีใจแย่แล้วครับ
ขอบคุณมากครับที่ดูงานให้
maya13

TOP

เทใจให้#7 ครับ

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

TOP

  สวยทั้งแบบและสวยทั้งภาพ  เป็นงานที่ดูไม่เบื่อ

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด