กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
“พัทยา” เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเกาะล้าน, สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค, สวนน้ำรามายณะ, เมืองน้ำแข็ง Frost Magical Ice Of Siam, บ้านกลับหัวพัทยา, วอล์คกิ้งสตรีทและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปพักผ่อนวันหยุดเป็นอย่างมาก เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสถานที่ท่องเที่ยวตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ที่พักแบบครอบครัวพัทยากันว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย            

ขอบคุณรูปภาพจาก : .facebook.com/pg/pullmanpattayahotelg


Pullman Pattaya Hotel G
โรงแรม “Pullman Pattaya Hotel G” ตั้งอยู่ริมทะเลพร้อมกับชายหาดส่วนตัว ให้คุณและครอบครัวพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ โดยตัวโรงแรมถูกออกแบบอย่างสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมผสมผสานกับความรวมสมัยอย่างลงตัว มีห้องพักให้บริการหลายประเภทเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท 2 เตียงเดี่ยวและ 1 เตียงควีนไซส์ เข้าพักได้ถึง 5 คน และห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์เห็นวิวทะเล ที่เข้าพักได้ 3 คน เป็นต้น ซึ่งแต่ละห้องนั้นคุณสามารถรีเควสมุมห้องได้ตามต้องการในกรณีที่มีห้องว่าง อีกทั้งยังรองรับทุกวัยที่เข้ามาพักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาดและห้องอาหารเช้าจนถึงมื้อค่ำ ให้คุณกับครอบครัวนั่งรับประทานอาหารใต้แสงจันทร์พร้อมฟังเสียงคลื่นลมของทะเล ที่สำคัญทางโรงแรมยังมี G Club ให้บริการไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนสและคิดส์รูม โดยจะแบ่งออกเป็นห้องๆ ตามช่วงอายุ ให้เพลิดเพลินสนุกสนานใช้เวลารวมกันในช่วงวันหยุด เรียกได้ว่าเป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี  

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/pg/Centaragrandmirage
Centara Grand Mirage Beach Resort at Pattaya
โรงแรม “Centara Grand Mirage Beach Resort” อีกหนึ่งที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่ให้คุณได้พักผ่อนแบบส่วนตัวพร้อมกับวิวทะเลที่สุดลูกหูลูกตา อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารนานาชาติ, สระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่, สนามเทนนิส, สปาครบวงจร, สนามเด็กเล่น และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีห้องให้บริการมากถึง 21 ประเภทและสามารถเข้าพักได้มากถึง 5 คนต่อห้องอีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มาเป็นครอบครัว โดยตัวโรงแรมกับห้องพักนั้นถูกออกแบบสไตล์ไทยพื้นเมืองเข้ากับความทันสมัย ให้เหมือนเป็นเมืองขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมทะเล เป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่รองรับได้ทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างดี

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/HolidayInnPTY


Holiday Inn Pattaya
        โรงแรม “Holiday Inn Pattaya” ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดที่เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในตัวเมืองพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีห้องพักให้บริการมากกว่า 567 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลในยามเช้าและยามค่ำคืน ตัวโรงแรมและห้องพักถูกออกแบบให้มีความเรียบง่ายสบายตาให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้บริการถึง 4 สระ ให้คุณได้แช่น้ำชมวิวกันอย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังมีให้บริการห้องพักสำหรับเด็กที่ตกแต่งเตียงด้วยปลาวาฬแสนน่ารัก อีกทั้งยังมีโซนให้เด็กๆ ได้ดูการ์ตูนและทำกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย สำหรับหนูๆ ที่อายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถทานอาหารเช้าฟรีตามชุดที่กำหนดอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่ให้บริการครบครันทุกคนในครอบครัว

        สำหรับในช่วงวันหยุดใครที่มีแผนจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่พัทยา ต้องไม่พลาดเข้าพักทั้ง 3 โรงแรมที่เราแนะนำ เพราะเป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่จะทำให้เด็กเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงคุณพ่อกับคุณแม่ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

กลับไปยังรายบอร์ด