กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
เสน่ห์ของผู้หญิงเราที่สาวๆ หลายคนอาจไม่รู้หรือนึกไม่ถึงมาก่อนว่าผู้ชายจะชอบ นั่นก็คือการมีผิวสุขภาพดี เนียนใสดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวแบบนี้แหละที่ผู้ชายชอบมอง ตัวช่วยที่ดีคงเป็นครีมทาผิว แต่มันต้องมีเคล็ดลับดูแลผิวเสริมเข้าไปอีกสักนิดเพิ่มให้ครีมทาผิวทำงานได้ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทีนี้แหละใส่ชุดโชว์ผิวแบบไหนก็เกิด หนุ่มๆ มีเหลียวหลังแน่
                                                                                                        
เคล็ดลับที่เราบอกก็คือการสครับขัดผิว ซึ่งก็มีอยู่หลายสูตร เราใช้บ่อยสุดเห็นจะเป็นสครับผิวจากกากกาแฟ นอกจากจะขัดผิวกายให้ขาวใสแล้วยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย สูตรนี้ไม่ต้องผสมอะไรมากมายให้ยุ่งยาก พียงนำกากกาแฟมาขัดให้ทั่วผิวกาย ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ตามด้วยครีมทาผิว Nivea Extra White Repair & Protect ครีมทาผิวที่ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียได้ลึกถึงเซลล์ผิว ครีมทาผิวขวดนี้มีสารสกัดจากผลคามู คามู ซึ่งมีวิตามินสูงถึง 50 เท่า ฟื้นฟูยังไม่พอแถมปกป้องผิวจากรังสียูวีไปแบบสตรองเทียบเท่ากับครีมทาผิวกันแดดราคาแพงๆ เลยล่ะ เพราะเค้ามี SPF ถึง 50 อะแถมให้อีกสูตรละกันกับสครับขัดผิว  มะนาวมาผ่าครึ่งแล้วบีบน้ำใส่ถ้วยให้หมด จากนั้นนำเปลือกมะนาวมาชุบน้ำมะนาวแล้วขัดเบาๆ ให้ทั่วตัว มะนาวมีกรด AHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปอย่างง่ายดาย พร้อมเผยผิวใหม่ที่มีความขาวกระจ่างใส และยังช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนกว่าเดิม แล้วอย่าลืมทาครีมทาผิวตามด้วยล่ะ ช่วงที่เซลล์เก่าผลัดออกไปนี่แหละต้องรีบบำรุงด้วยครีมทาผิว เพราะครีมทาผิวจะทำงานได้มีประสิทธิภาพสุดๆ  ทำตามสูตรที่เราบอกรับรองผิวใสเด้งกระแทกตาหนุ่มๆ แน่นอน!!!

ผลงานภาพและเนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซท์เป็นลิขสิทธิ์ของผู้สร้างสรรค์ผลงานนั้นๆ หากชื่นชอบหรือต้องการนำไปเผยแพร่กรุณาแชร์ลิ้งค์กระทู้ไปนะคะ ขอบคุณคะ ^_^

กลับไปยังรายบอร์ด